So sánh sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA THÁNG 6: BAARA BAARA BEACH

Ngày đăng : 11:18:20 28-06-2019

,

LỊCH TRÌNH KHÁM PHÁ BAARA LAND

1. Thời gian: Thứ 3, ngày 18/06/2019.

2. Địa điểm: Baara Land (Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội)

3. Lịch trình:

07:30   ​​Khởi hành từ trường đến Baara Land

08:30   ​​Trải nghiệm Baara Land: du lịch biển, khu vui chơi, bảo tàng.

10:30 – 11:30 ​Các con ăn trưa tại Nhà hàng, nghỉ ngơi 12:00

13:00 – 14:00​Biểu diễn cá voi

14:30 – 15:30​Sân khấu tinh hoa Bắc Bộ

15:30   ​​Kết thúc chương trình, xe đưa các con trở về trường.

16:30   ​​Phụ huynh đón các con tại trường.

 

Được ví như Tuần Châu trên cạn. Baara Land là một tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu của miền Bắc. Bởi thế nơi đây sẽ  là điểm đến hoàn hảo cho các bé.

Baara land thuộc xã Sài Sơn huyện Quốc Oai, Hà Nội. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km nên việc quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về quãng đường di chuyển và sức khỏe của các con trong hành trình.

Điểm nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất nơi đây chính là bãi biển nhân tạo Baara Baara Beach. Cát trải dài trắng mịn suốt 200m với nước ở biển nhân tạo mặn như nước biển ngoài khơi xa. 

Các bé vùng vẫy thỏa thích trong làn nước trong xanhVui chơi hết mìnhBạn nào cũng hào hứng thích thú

Tạo dáng nàng tiên cá
Bé đến đây có thể tắm biển ngay trên đất thủ đô mà không cần phải đi xa hàng trăm cây số mà lại không sợ biển có nổi bão. Cạnh bãi biển nhân tạo là sông Lười và công viên nước với đầy đủ hệ thống máng trượt, ống trượt, máng trượt tốc độ và máng trượt xoắn ốc.

Những kỷ niệm màu hè đáng nhớ

 

Đặc biệt là không nên bỏ lỡ Dolphin Show – một show diễn cực kỳ hấp dẫn với các chú cá heo trình diễn những tiết mục rất ấn tượng. Đây là những chú cá heo được huấn luyện bởi các huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm đến từ Nga.

Bạn nào cũng thích mê

Sau khi kết thúc Dolphin Show, bé có thể sang tham quan bảo tàng đại dương, nơi trưng bày rất nhiều mô hình của các sinh vật biển với kích thước rất thật. 

Công viên biểnThích mê xem cá heo thậtMỗi trải nghiệm của bé với các bạn ở trường đều là những kỷ niệm bé thấy vui vẻ, hạnh phúc và nhớ rất lâu sau này đấy ba mẹ. Hãy cho con có tuổi thơ "dữ dội" theo những cách khác nhau nhé!

 

Tin cùng danh mục