So sánh sản phẩm

''HÔM NAY TÔI ĐI HỌC'' -'LỄ KHAI GIẢNG ẤM CÚNG CỦA CÔ - TRÒ TRƯỜNG MN SƠN CA ĐỊNH CÔNG

Ngày đăng : 12:01:12 25-09-2019

,

Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm hoang mang của buổi tựu trường.

Tôi không thể nào quên được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng.

Những ý tưởng ấy tôi chưa lần nào ghi lên giấy, vì hồi ấy tôi không biết ghi và ngày nay tôi không nhớ hết. Nhưng mỗi lần thấy mấy em nhỏ rụt rè núp dưới nón mẹ lần đầu tiên đến trường, lòng tôi lại tưng bừng rộn rã.

Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Mẹ tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường làng dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: "HÔM NAY TÔI ĐI HỌC"

Lấy cảm hứng từ những áng văn của tác phẩm văn học nổi tiếng thời kỳ 1980: "HÔM NAY TÔI ĐI HỌC" của nhà văn Thanh Tịnh, Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường mầm Non Sơn Ca Định Công năm nay diễn ra trong ngày 4/9 và 5/9 tại Cơ sở 2 và Cơ sở 3 của nhà trường tại khu đô thị Định Công.

Ngay từ 1 tuần trước đó, tất cả các cô giáo và các em học sinh đã cùng bắt tay vào những công việc cần thiết để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng ấm cúng và trang trọng này từ việc chuẩn bị bối cảnh, trang trí sân khấu, tập văn nghệ, ...

Trong tiết trời se lạnh đầu thu, hôm nay các con xúng xính trong đồng phục mũ ca nô trắng và trang phục của đội thiếu niên Kim Đồng để dự lễ khai giảng đặc biệt. Mặc dù ở độ mầm non, các bé còn khá nhỏ, có những bé chỉ mới 2 tuổi, các con cũng chỉ mới lần đầu tiên dự lễ khai giảng, chưa thể hiểu hết được ý nghĩa của một buổi lễ...Tuy nhiên, hòa vào không khí chung, tất cả các cô trò và các bậc phụ huynh cùng các em học sinh không khỏi bồi hồi xao xuyến nhưng đồng thời cũng rất vui vẻ, hứng khởi trong buổi đầu tiên của năm học mới.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là lời phát biểu của đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường. Sau phần biểu diễn văn nghệ sôi động của cả cô và trò, chính là thời khắc thiêng liêng của buổi lễ khi tiếng trống trường báo hiệu cho năm học mới đã vang lên. Tiếng trống báo hiệu cho một hành trình mới, một năm học mới với những nỗ lực mới và những thành công mới.

Trong năm học mới này, nhà trường cam kết xây dựng phát triển môi trường học tập thân thiện, ấm áp.Trường học không chỉ là nơi để học tập, mà còn là ngôi nhà thứ 2 cho các con. Thấy cô không chỉ là những người giảng dạy kiến thức mà là người truyền cảm hứng , là người mẹ người bạn thứ 2 của các con.

Đồng thời, cũng trong năm học này, trường Mầm Non Sơn Ca sẽ tăng cường các hoạt động gắn kết ,cam kết đồng hành, hỗ trợ cùng phụ huynh học sinh để quá trình lý thú.

Buổi khai giảng thành công với sự kiện đóng lại là bữa tiệc Buffet chào mừng năm học mới, mà bạn nhỏ nào cũng đặc biệt hào hứng.

Chúc cho các bé trường MN Sơn Ca luôn tràn đầy sức khỏe. Mỗi ngày đến lớp là một ngày đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của các con.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất được ghi lại từ buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của cô - trò Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công

Lễ khai giảng năm học tại cơ sở 2 ngày 4/9/2019


Lễ khai giảng của trường tại Cơ sở 3 ngày 5/9/2019

Tin cùng danh mục