Chương trình dã ngoại tháng 1/2020 - Nông trại giáo dục Era House

Ngày đăng : 14:49:37 14-01-2020

Nằm trong kế hoạch chung của nhà trường nhằm góp phần mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, tạo điều kiện để bé có cơ hội được giao lưu hoạt động nhóm nhiều hơn với bạn bè và được hòa mình cũng thương nhiên và đúc kết được những trải nghiệm thực tế .

Ngày 9/1/2020 vừa qua, Trường Mầm non Sơn Ca Định Công tổ chức chương trình dã ngoại ngoại khóa tháng 1/2020 chủ đề : ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC  Cho tất cả các bé trên toàn hệ thống của trường.

Tại nông trại Era House - Đường Đê Vàng, P Văn Giang, Long Biên , Hà Nội.

Tới với buổi tham quan, các bé sẽ được tìm hiểu về Tết Cổ truyền của Việt Nam, được tự tay tham gia vào các hoạt động chuẩn bị cho Tết:

• Trải nghiệm gói bánh trưng và mang những chiếc bánh trưng về làm quà
  • Trải nghiệm làm nghệ nhân tranh Đông Hồ - tự tay làm những bức tranh Tết
  • Tìm hiểu về chữ Thư Pháp và xin chữ đầu năm
  • Khám phá và học tập tại bảo tàng thiên nhiên: soi kính hiển vi, kính lúp và các hoạt động tương tác với các mẫu vật trong bảo tàng. Tìm hiểu về sự tiền hóa của loài người.
  • Tìm hiểu về các hành tinh trong hệ mặt trời
  • Tham quan các khu chăn nuôi mở và tìm hiểu về những con động vật
  • Bên cạnh đó bé sẽ được tham gia vào các trò chơi vận động hấp dẫn: Vượt mê cung, vượt chường ngại vật, khu vui cơi liên hoàn , đi xe ngựa, leo dây Sasuke, trượt cỏ, ...
  • Chụp ảnh, check - in tại vườn hoa Tết
  • Tham gia chương trình sân khấu nghệ thuật chủ để " Theo dòng lịch sử

Đây là hoạt động ngoại khóa đặc biệt ý nghĩa diễn ra ngay trong dịp Xuân Canh Tý đang đến gần. Sau buổi tham quan thành công, tất cả cô và trò nhà trường đã thu được những kiến thức bổ ích và những trải nghiệm cực kỳ lý thú. Bên cạnh đó là một kho ảnh ghi lại những khoảnh khắc siêu đẹp và đáng yêu của các con, ba mẹ hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!