So sánh sản phẩm

ĐÊM HỘI TRUNG THU: TRĂNG Ở BẠN CHUYỆN CHƯA KỂ

Ngày đăng : 16:49:31 24-09-2019

,

Trung thu là ngày lễ lớn trong năm, là dịp để tất cả chúng ta đoàn viên bên những người thân yêu để cùng thưởng bánh, ăn trà và tô đậm những nét đẹp truyền thống và làm gắn kết thân thiết hơn các mối quan hệ. 

Trung thu cũng là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm của trường Mầm Non Sơn Ca Định Công. Năm nay Trung Thu với chủ đề " TRĂNG Ở BẢN - CHUYỆN CHƯA KỂ" được tổ chức tại sân khấu lớn, hoành tráng với sự tham gia của đông đảo các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ phụ huynh.

Ý tưởng cho "Đêm hội trăng Rằm" năm nay của nhà trường  được lấy cảm hứng từ những nhân từ những tác phẩm văn học đặc sắc : Chí Phèo, Lão Hạc, Vợ chồng A Phủ,...Khiến cho đêm hội không chỉ là bữa tiệc vui chơi mà trở nên đặc biệt hơn mọi năm rất nhiều. 

Sân khấu ngoài trời rộng trang trí kỳ công với những phần "decor' đơn giản, dân dã đậm tính truyền thống. Mỗi góc trang trí đều có sự sắp đặt 1 cách nghệ thuật và đẹp mắt. Đặc biệt, mâm cỗ trung thu đều là những vật phẩm đặc trưng như: chuối xanh chấm muối, cá kho, bòng ngô, không thể thiếu là mâm cô Trung thu được tỉa gọt khéo léo và bày trí đẹp mắt.

Không thể thiếu là phần văn nghệ đặc sắc của cả cô và trò nhà trường với những nhân vật bước ra từ văn học một cách đầy bất ngờ. Chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh " Cặp đôi Quốc dân" Chí Phèo - Thị Nở yêu đời hơn, gặp hình ảnh một Lão Hạc với "cậu Vàng" và hình ảnh một cô Mị của thời hiện đại vui tươi, đầy sức sống vui vẻ,....Những nhân vật không còn trong cảnh cùng cực, bi thương mà đều trở nên sinh động, tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, trong đêm hội trung thu còn có những bài biểu diễn đậm chất trung thu và dân gian thu do chính các bé và các cô nhà trường biểu diễn.

Kết thúc đêm hội, là thời gian dành cho phần rước đèn, phá cố đêm trung thu của rất đông các em học sinh, các ba mẹ và cô giáo cùng
Đêm hội Trung Thu đặc sắc và ý nghĩa đã thành công hơn mong đợi, đem đến thật nhiều ấn tượng cho các thầy cô nhà trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn đó sẽ là những kỷ niệm theo các em trong nhiều năm sau. 

Cảm ơn các bậc cha mẹ đã gửi gắm thật nhiều tình yêu thương, công sức của mình để cùng chuẩn bị cho các con một trung thu đầy ý nghĩa và nhân văn này!

Dưới đây là những hình ảnh đặc sắc từ đêm hội Trung thu

Tin cùng danh mục