So sánh sản phẩm

Làm cây thông sáng tạo - Hoạt động kích thích tiềm năng nghệ thuật của bé

Ngày đăng : 12:56:58 20-12-2019

,

Một mùa giáng sinh lại về, mùa an lành, mùa của màu sắc lấp lánh của những giáo đường, khắp các phố phường . Mùa của những màu đỏ của ông già Noel, màu xanh của những cây thông và vô vàn màu sắc của những quả châu, cái chuông được trang trí trên cây thông.

Những điều đã quá quen thuộc với người lớn chúng ta, nhưng với con trẻ chúng thật mới lạ và là cơ hội để bé tìm hiểu sắc màu và khám phá nét văn hoá Châu Âu.

Chỉ cần chuẩn bị : Giấy, màu, súng bắn keo và một vài vật dụng đơn giản,...là bạn có thể cùng các bạn nhỏ Trường mầm non Sơn Ca tạo nên những "cây thông Noel sáng tạo cực kỳ " ngầu" đủ làm sáng cả không gian và đem Noel về tận trường rồi nha.
Cùng làm cây thông sáng tạo còn là hoạt động kích thích tiềm năng nghệ thuật của bé

Màu sắc kích thích thị giác: Những vật dụng trang trí kích thích sự tự do phát huy sáng tạo. Việc trang trí làm sao cho cây thông được đẹp nhất kích thích tiềm năng nghệ thuật trong bản thân của con. Đó là những bài học mà các cô Mầm non Sơn Ca mong muốn trao cho các con thông qua hoạt động trang trí cây thông sáng tạo

Mỗi bé sẽ có cái nhìn khác nhau về màu sắc và được thể hiện qua việc các bé trang trí trên cây thông Noel. Đôi tay nhỏ bé của các bé tự đóng góp 1 phần mình để trang trí lên cây thông xinh xắn nhiều màu sắc , ánh mắt thơ ngây nhưng ánh lên sự hào hứng khi tự tay gắn lên cây thông.

Không những thế, các con còn được cùng rèn kỹ năng làm việc nhóm khi chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhau: cùng nhau trang trí, cùng nhau vui đùa. Một mùa giáng sinh nữa lại về trong sự ấm áp của các con. Chắc hẳn đây là những gam màu nhiều màu sắc trong những trang tuổi thơ của các con

Nào, xin mời Quý Phụ Huynh cùng các con chuẩn bị khúc ca Giáng Sinh, chuẩn bị những món quà xinh xắn trên tay, để cùng chờ đón và tham dự lễ hội tuyệt vời sắp đến.

Tin cùng danh mục