So sánh sản phẩm

Massage kích hoạt giác quan cho bé

Ngày đăng : 12:28:07 20-07-2020

,

Massage là hoạt động đã khá quen thuộc với tất cả chúng ta, hoạt động này đã có từ hàng ngàn năm trước trên khắp thế giới. Nhưng chỉ tới gần đây thì một số nước phát triển như Anh, Úc, Nhật, Mỹ, Nga…mới phát hiện ra lợi ích của việc Massage dành cho trẻ nhỏ và phát hiện này được áp dụng cho cả bệnh viện, phòng khám, trường học.

Theo các nghiên cứu cho thấy, trẻ em được Massage đúng cách sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy hệ cơ, xương phát triển, sự phát triển của đường hô hấp, hệ tiêu hóa, xây dựng não bộ của bé thêm hoàn thiện.
Massage vùng bụng cho bé giúp tiêu hóa tốt hơn, ít bị các chứng rối loạn tiêu hóa hay đầy bụng thường gặp ở trẻ. Massage vùng đầu giúp bé bớt căng thẳng hoặc quấy khóc vì đau đầu... 

Đặc biệt, khi Massage, một loại hormone có tên là Oxytocin (hay còn gọi là hormone tình yêu) được tiết ra ở cả người Massage (bố mẹ, cô giáo) và người được Massage (em bé), từ đó tạo cảm giác yêu thương, gắn kết tình cảm mẹ - con, cô - trò.

Được sự đồng ý của các phụ huynh, mầm non Sơn Ca Định Công đã đưa giờ học Massage và trong chương trình học của trường.

Trong giờ Massage, các con sẽ được massage nhẹ nhàng, "khởi động" các nhóm cơ, "đánh thức" sự nhanh nhạy của các giác quan của các động tác xoa bóp, các tương tác vận động. Các con được thư giãn cân bằng và phục hồi lại năng lượng sau những giờ vui chơi, học tập.
Hãy cùng các bạn nhỏ lớp Hoa Thơm trải nghiệm giờ thưởng trà và massage tại lớp học tràn ngập hạnh phúc

 

Tin cùng danh mục