Hướng dẫn sử dụng camera trên website nhà trường

Hiện tại website nhà trường đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, sau một thời gian nâng cấp giúp tăng khả năng tương tác giữa cha mẹ học sinh với nhà trường thông qua công thông tin điện tử của nhà trường.

Sau khi nâng cấp thay đổi có thể gây khó khăn cho phụ huynh học sinh trong việc xem camera lớp của con em mình, ban giám hiệu nhà trường mong phụ huynh thông cảm và theo dõi hướng dẫn sử dụng camera sau đây :

Từ trang chủ của website : soncadinhcong.edu.vn phụ huynh nhấn vào biểu tượng  hoặc ấn vào Giới thiệu > Sơ đồ tổ chức hoặc bấm vào đường link sau đây : camera

Tại trang sơ đồ tổ chức, quý Phụ huynh có thể thấy các lớp, các cơ sở được phân chia rõ ràng trên sơ đồ cây, quý Phụ huynh vui lòng bấm vào biểu tượng camera  bên cạnh tên lớp con của mình sau đó nhập username và password đã được nhà trường cung cấp để xem camera của con em mình.

Trên thiết bị di động như mobile, ipad quý Phụ Huynh giữ tay vào  biểu tượng camera cho đến khi bật lên thông báo thì chọn "open in new tab" sau đó nhập username và password để vào xem.

Thay mặt BGH Nhà Trường

Pubweb team

Phòng truyền thống

• img Nơi lưu trữ các danh hiệu sơn ca, động lực cho các bé liên tục phấn đấu