So sánh sản phẩm

SỰ KIỆN ĐÓNG DỰ ÁN SUMMER OLYMPIC

Ngày đăng : 14:29:55 31-07-2019

,

1, Tinh thần của sự kiện Summer Olympic

Chương trình học của trẻ mầm non có lẽ không quá nặng, song việc ngày ngày phải đến lớp thường xuyên, với cùng một cung giờ, cùng một lớp học quen thuộc đôi khi khiến trẻ giảm bớt hứng thú. 

Thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoài trời, hoạt động ngoại khóa sẽ thu hút sự quan tâm của trẻ, khiến trẻ cảm thấy hứng thú và vui vẻ đến lớp hơn. Hơn thế, đây cũng là những hoạt động giúp bé có thêm những kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, giúp trẻ năng động, hoạt bát hơn đồng thời tăng thêm vốn sống 

Với tinh thần đó, Trường MN Sơn Ca Định Công tổ chức chuỗi hoạt động hè mang chủ đề Summer Olympic với mong muốn cung cấp cho trẻ được các giờ học ngoại khóa chất lượng. Trong mỗi hoạt động nhà trường đều cố gắng để các con vừa được vui chơi, vừa rèn luyện sức khỏe, lại tăng cường tinh thần làm việc nhóm. Học mà chơi, chơi mà học

Nằm trong chuỗi hoạt động đó là sự kiện sự kiện đóng dự án Summer Olympic diễn ra tại SÂN BÓNG PHƯƠNG NAM - Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội. Sự kiện là ngày hội hoành tráng, náo nhiệt và đáng nhớ đối với các em học sinh, các thầy cô giáo và đặc biệt với cả các phụ huynh học sinh.  

2, Quy trình tổ chức: Trịnh trọng - Trang nghiêm - hoành tráng

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và bài bản sự kiện diễn ra với các phần chính như sau:

Mở màn
Rước Cờ thể thao Olympic

Diễu hành

Hát Quốc Ca

Đồng diễn Bài Olympic

Thi đấu giữa các khối lớp

Các trò chơi kết hợp

3, Các trò chơi thu hút - náo nhiệt .

Các em học sinh đều được tham gia các trò chơi bổ ích phù hợp với khả năng và lứa tuổi

 Các em học sinh đều được tham gia các trò chơi bổ ích phù hợp với khả năng và lứa tuổi

Nhà trẻ: Bò chui - Bò zizac , Chạy 2m mang vật về đích

MGB: Lân bóng trong đường hẹp, Cầm bóng vượt qua chướng ngại vật, Tung bóng cách 50cm vào chậu

MGL: Chuyển nước

MGL Vòng tròn luân chuyển

Các phụ huynh được cùng tham gia các trò chơi với các con, em mình và các trò chơi cùng các thầy cô giáo trong trường. Từ đó có thêm sự gắn kết giữa nhà trường, phụ huynh, để cùng hiểu rõ hơn về các con, có chung cách định hướng và giáo dục các con tốt hơn. 

Trong năm học tới, trường Mầm non Sơn Ca Định Công hứa hẹn sẽ đem tới cho các em học sinh nhiều hơn nữa các hoạt động ngoại khóa chất lượng và bổ ích như thế này. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

 

Tin cùng danh mục