CẢM XÚC NGÀY KHAI GIẢNG...

CẢM XÚC NGÀY KHAI GIẢNG...

img

CẢM XÚC NGÀY KHAI GIẢNG...
Một ngày khai giảng đầy cảm xúc, mặc dù thời tiết nắng, nóng...xong không thể lấn át được sự háo hức, hân hoan và những nụ cười tươi xinh của cô và trò Trường MN Sơn Ca Định Công nói riêng cũng như tất cả cô và trò của các trường trên cả nước...
Nhìn những niềm vui đó của các cô tôi lại nén lòng và rất sẻ chia, cảm thông với nghề giáo viên, các cô vui cười đón các con và hân hoan trong niềm vui ngày khai giảng, nhưng thiệt thòi là chính những đứa con yêu của các cô sẽ không bao giờ được đón nhận niềm vui ngày khai giảng có mẹ bên cạnh, thay vào đó sẽ là bố!!! Xin được sẻ chia, ghi nhận và cảm thông sâu sắc với tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.
Năm học mới 2017 - 2018 đã đến, cũng là mang đến rất nhiều những hứa hẹn, những đợi chờ, những hy vọng và cả những cơ hội cho cô và trò Trường MN Sơn Ca Định Công. Tin tưởng chắc chắn và luôn cầu mong rằng năm học 2017 - 2018, tập thể giáo viên, nhân viên và các con học sinh thân yêu của nhà trường luôn có một sức khoẻ dồi dào, một tâm thế thật vững vàng để bước vào năm học mới, luôn tạo và giữ được không khí vui tươi, ấm áp với tràn đầy tình yêu thương và sẽ gặt hái được nhiều thành công. Với các con cựu học sinh nhà trường hôm nay các con bước vào lớp 1, bác Huế chúc các con luôn tự tin, nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới và gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập nhé !
(Cô: Phạm Thị Kim Huế - Hiệu trưởng)

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét

Phòng truyền thống

  • img Nơi lưu trữ các danh hiệu sơn ca, động lực cho các bé liên tục phấn đấu

Tuyển sinh

  • img Mầm non sơn ca tuyển các bé từ 6 - 72 tháng tuổi

FanPage

Liên hệ

Bản quyền Mầm non Sơn Ca Định Công © 2015
Thiết kế web Pubweb.vn

0916862277