Dự án "BÉ YÊU THỂ DỤC THỂ THAO"

Dự án "BÉ YÊU THỂ DỤC THỂ THAO"

img

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói có sức khỏe là có tất cả. Người nói “Tập thể dục, rèn luyện thân thể là việc thiết thực nhất với mỗi người và cũng là đóng góp thiết thực cho xã hội. Tập thể dục không chỉ là rèn luyện sức khỏe, vóc dáng mà còn là tôi luyện ý thức, tinh thần”. Học tập tinh thần đó của Bác nhiều năm qua, trường MN Sơn Ca Định Công luôn nhận thức đúng vị trí, vai trò, tầm quan trọng của hoạt động TDTT.

Ngày hôm nay điểm nhấn của hoạt động TDTT được diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và đầy ý nghĩa bằng các hoạt động rất phong phú được chính sự sáng tạo của cô và trò các cơ sở như: Đẩy bóng theo đường rích rắc, đấu vật, đua xe đạp, erobic,...những năm qua tại các hội khỏe cấp quận với các nội dung nhà trường luôn tham gia và giành giải cao đặc biệt gần đây tháng 4 năm 2017 tại hội khỏe măng non do quận tổ chức nhà trường tham gia 2 nội dung và đạt Giải Nhất Kéo co, giải xuất sắc nội dung Múa Dân vũ.


 Hy vọng rằng với sự sôi nổi, hào hứng và nề nếp hoạt động TDTT, cô và trò nhà trường sẽ luôn mạnh khỏe, tư duy, trí tuệ phát triển và luôn có bầu không khí vui tươi, đầm ấp, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, lớn mạnh...

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét

Phòng truyền thống

  • img Nơi lưu trữ các danh hiệu sơn ca, động lực cho các bé liên tục phấn đấu

Tuyển sinh

  • img Mầm non sơn ca tuyển các bé từ 6 - 72 tháng tuổi

FanPage

Liên hệ

Bản quyền Mầm non Sơn Ca Định Công © 2015
Thiết kế web Pubweb.vn

0916862277